วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2552

จักรยานน่าถีบที่สุดในโลก

จักรยานน่าถีบที่สุดในโลก
ผมไปเห็นจักรยานที่น่าถีบ น่าปั่น น่าขับขี่ อะไรก็แล้วแต่จะพูด แต่ในความหมายของผู้เขียนก็คือ ทำอย่างไรก็ได้ให้จักรยานมันวิ่งไปข้างหน้าได้พร้อมกับพาตัวเราไปด้วยน่ะครับท่านพี่น้อง หรือจะเข็นไปวิ่งไปก็เชิญ อิอิ

วันอาทิตย์ก็จะถีบคันนี้ ให้สาว ๆ นั่งตรงกลางถีบไปคุยไป ขับวนไปวนมาให้เธองง หรือเวียนหัวเล่น วันจันทร์ ก็ใช้คันนี้ถีบไปทำงาน ประหยัดพลังงาน ลดภาวะโลกร้อน ถีบไปโชว์แถว ๆ ที่มีรถติดเยอะ ๆ เพราะเราไปได้ตลอด บนฟุตบาทเราก็ไปได้ ตามนโยบายผู้ว่า กทม.
วันอังคาร ก็ใช้คันนี้ถีบไปพบลูกค้าคนสำคัญที่นัดไว้ แล้วก็ชวนไปทานอาหารกลางวันด้วยกัน แต่คิดไม่ออกว่าจะให้เธอนั่งตรงไหนดี


วันพุธ วันนี้มีโปรแกรมที่จะต้องประชุมช่วงเช้า ต้องรีบไปให้ทัน เพราะคันนี้ถีบแล้วมันมาก ขอบอก


วันพฤหัสฯ วันนี้ต้องปิดการขายให้สำเร็จ คันนี้เป็นคันนำโชควันศุกร์วันนี้ เป็นวันสบาย ๆ ไม่รีบไม่ร้อน เลยใช้คันนี้ ถีบไปเรื่อย ๆ โชว์สาว ๆ เผื่อว่า พรุ่งนี้วันเสาร์ จะพาไปดูหนังสักเรื่อง อิอิ

วันเสาร์ วันนี้พักผ่อน ด้วยการถีบคันนี้ตอนเช้าไปซื้อกาแฟโบราณหน้าปากซอยพร้อมปาท่องโก๋ แล้วก็แวะไปซื้อหนังสือพิมพ์ร้านเฮียเม้ง ข้างสะพานลอย แล้วก็กลับมาโซ้ยกาแฟ ดู DVD สักเรื่อง
เฮ้อ คิดแล้วก็มีความสุขดี เขาบอกว่าคิดแล้วไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ก็คิดไปเถิด แต่อย่าไปสร้างปัญหาให้คนอื่นเดือดร้อนก็แล้วกัน อย่าไปลักขโมย เขามาถีบเล่นล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ขอขอบคุณ ภาพจาก sanook.com


ไม่มีความคิดเห็น: